Biệt Thự Sun Group Tam Đảo khi nào thì ra mắt

Phoenix Garden Phú Yên

Sun Group Tam Đảo 2 Luật ngày 17 tháng 9 năm 2013, n. 14 của Tỉnh tự trị Bolzano, sửa đổi luật tỉnh số. 13/1998 về cơ cấu nhà ở được trợ cấp và dự đoán trong một giải pháp duy nhất, khấu trừ thuế nhà nước 50% cho việc thu hồi các tòa nhà trong các khu vực xây dựng, như dự kiến ​​của Nhà nước, trả góp trong vòng 10 năm.

Luật được công bố trên Bản tin tỉnh n. 39 ngày 24 tháng 9 năm 2013.

Số tiền tối đa có thể được ứng trước là 48 nghìn euro và có thể được khấu hao theo độ dựa trên kế hoạch nhà nước mười năm.

Luật n. 14/2013 đưa vào luật số. 13/1998, bài viết mới 78-ter, quy định về nhượng bộ nhượng bộ can thiệp vào thu hồi tòa nhà tư nhân và thu hồi năng lượng, tính toán dựa trên tổng số tiền khấu trừ thuế theo lý thuyết được quy định bởi luật pháp nhà nước.

Chính quyền tỉnh sẽ thiết lập các tiêu chí liên quan. Khoản nhượng bộ được cấp bằng 12.000.000,00 euro và sẽ được hoàn trả đầy đủ cho quỹ quay vòng được nêu trong Điều 87, khoản 1, trong một số phần trả góp thông thường được quy định cho các khoản khấu trừ từ luật pháp tiểu bang .

Ở South Tyrol, mô hình tiết kiệm nhà của Bausparen sau đó đã được cung cấp, cho phép các gia đình trẻ mua nhà trong điều kiện thuế thuận lợi và với sự hỗ trợ bổ sung từ Tỉnh cho những người đã tiết kiệm được 8 năm (ngưỡng tối thiểu).

Đó là một mô hình cho các thế hệ tương lai, được thực hiện thành công ở Đức, cung cấp khả năng tạo ra các khoản tiết kiệm để đầu tư sau đó với các điều kiện thuận lợi trong việc mua nhà.

Nếu bạn cần cải tạo nhà, hãy nhanh chóng lấy thông tin về các khoản khấu trừ có thể
Usucapioni bất thường và sai trong hành vi công khai: mạng lưới tội phạm bị hủy hoại ở Potenza
Các nhân viên, luật sư và kiến ​​trúc sư của ASL có liên quan đến một cơ chế bất hợp pháp được thiết lập tại Basilicata và bị cản trở bởi lệnh của Carabinieri ở Lagonegro, được điều phối bởi Roberto Di Costanzo. Các tòa nhà được sử dụng không thường xuyên, thông qua các tài liệu sai lệch, là các cấu trúc nông thôn thuộc đô thị của Maranea, gần Acquafredda. Promontory là một khu vực cảnh quan rất nổi tiếng. Trong một cuộc họp báo, chương trình nghị sự của nhóm và các chi tiết của hoạt động đã được công khai: kiến ​​trúc sư Antonio Brando, cựu quản lý 59 tuổi của văn phòng kỹ thuật thành phố, sẽ chọn một số tòa nhà “dễ dàng” trong cuộc hẹn công khai mua lại. Theo carabinieri, anh là tâm điểm của dự án. Brando sẽ che giấu tài sản thành phố thực sự của các tòa nhà hoặc nhượng bộ cho bên thứ ba để sử dụng công dân trong các chứng chỉ địa chính thông qua chứng thư công khai sai. Luật sư Boccia, đồng phạm của dự án, sau đó, thông qua các tài liệu sai lệch này, đã chuyển một yêu cầu tới tòa án có thẩm quyền lãnh thổ để công nhận việc mua lại bằng cách sử dụng có lợi cho người thân tiếp theo của mình, hiện đang điều tra về sự lỏng lẻo. Tòa án đã bị lừa dối không thể chối bỏ bởi các chứng chỉ giả mạo chuyên môn. Bốn người vì thế mà những người liên quan: luật sư Boccia bị đình chỉ thi hành nghề, vì kiến ​​trúc sư Brando bị bắt giữ tại nhà. Các biện pháp phòng ngừa, được yêu cầu bởi Pm Francesco Greco, được đưa ra bởi thẩm phán điều tra Lucia Iodice. Cáo buộc là của hiệp hội tội phạm, nhằm mục đích hiểu không đúng về bất động sản và làm sai lệch các hành vi công cộng. Giá trị của các tài sản hiện đang được đánh giá kỹ thuật. Thật không may ở Ý có rất nhiều trường hợp như vậy, vấn đề lớn nhất là có thể khám phá chúng.
Chính sách bảo trì vắng mặt trong trường học
Có 24.000 trường học ở Ý có nguy cơ địa chấn cao. 6.250 là trong khu vực có nguy cơ thủy văn cao. Đây là những gì một báo cáo Ance-Cresme tiết lộ.

Chủ tịch của Ance, Ing. Paolo Buzzetti, người dẫn đầu phái đoàn liên kết trong Quốc hội, nhấn mạnh rằng tình hình khẩn cấp nghiêm trọng không gì khác ngoài kết quả của việc thiếu chính sách bảo trì đất nước và thiếu sự cam kết của Nhà nước trong thực hiện các can thiệp. Đảm bảo trường học và hạn chế rủi ro thủy văn, để cải thiện chất lượng cuộc sống của công dân.

Bên cạnh những vấn đề này, còn thiếu khả năng thực hiện các chương trình được tài trợ bị phân mảnh và không nhất quán. Nhà nước đã cung cấp cho các chương trình đầu tư khác nhau để tái phát triển các tòa nhà trường học, nơi cung cấp 8 nguồn tài trợ và 12 thủ tục thực hiện. Theo ước tính của Ance, nhiều tài nguyên sẽ được kích hoạt, chẳng hạn như: 1,2 trong số 2,3 tỷ euro – 53% – được phân bổ từ năm 2004 đến 2012, được bổ sung 1,3 tỷ được phân bổ trong thời gian 2013 (450 triệu euro ở Do DL và 850 triệu euro ở DL Giáo dục), không

Trên thực tế, n vẫn cam kết dự án Sun Group Tam Đảo 2.

Do đó, Buzzetti đã đề xuất một can thiệp tổng thể nhằm xem xét sự an toàn chống địa chấn và thủy văn của các tòa nhà, cũng về mặt bảo trì; bền vững môi trường; việc hợp lý hóa cơ sở hạ tầng trường học; sự tương ứng đầy đủ của các cấu trúc cho các nhu cầu giáo khoa mới và một quan niệm mới về không gian học tập.

Ba loại can thiệp cũng cần thiết: xây dựng trường mới; bảo vệ các tòa nhà hiện có; năng lượng hóa và thích ứng chức năng của các tòa nhà hiện có.

Những công việc này rất quan trọng và nên được thực hiện càng sớm càng tốt.