Bộ Câu Hỏi Về Dự Án Condotel The Arena Cam Ranh

Hỏi: Nếu tôi mua 5 căn hộ The Arena Cam Ranh thì tôi sẽ vận hành kinh doanh như thế nào?

Chị Linh – Hà Nội

Đáp: Xin cảm ơn chị Linh đã gửi câu hỏi này tới văn phòng kinh doanh Kangroup. Để giải đáp câu hỏi của chị, tôi xin nhờ tới ông Nguyễn Huy Chiến – một trong những chuyên gia tư vấn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Nguyễn Huy Chiến: Thưa chị Linh, hiện tại dự án The Arena Cam Ranh có 3 mô hình quản lý căn hộ: chọn để ở, tự vận hành hoặc ủy thác cho đơn vị quản lý. Đặc biệt, dù với hình thức nào, chị Linh cũng sẽ được cấp quyền sở hữu căn hộ lâu dài, đảm bảo quyền lợi an cư và đầu tư của mình.

Đặc biệt, theo như chị Linh nói, chị muốn mua 5 căn hộ nhưng không biết vận hành kinh doanh như thế nào? Đây là câu hỏi của chị và cũng là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư khác đã gửi tới tôi. Trong trường hợp này, tôi sẽ gộp chị vào nhóm các nhà đầu tư khác cũng có nhu cầu mua căn hộ và tự vận hành như chị. Tôi lấy ví dụ: chị Linh mua 5 căn, anh A, anh B, anh C, anh D mỗi người cũng mua 10 căn chẳng hạn. Như vậy sẽ có tất cả 5 người, sở hữu 45 căn hộ.

Từ đây, nhóm của chị Linh sẽ ngồi lại họp với nhau, tìm và thuê 2 người: nhân viên quản lý và nhân viên kế toán.

  • Mức lương dự kiến ( max ) khoảng 20 triệu/ người/ tháng.
  • Trong 1 tháng, nhóm chị Linh sẽ trả họ 40 triệu đồng, như vậy mỗi người trả 8 triệu đồng/tháng.

Bây giờ, tôi sẽ tính tiếp về khoản lợi nhuận mà anh chị nhận được:

  • Trong 1 ngày, dự kiến mức giá cho thuê thấp nhất của 1 căn hộ là 1 triệu đồng/đêm.
  • Trong 1 ngày, dự kiến mức giá cho thuê thấp nhất của 45 căn hộ là 45 triệu đồng/đêm.

Vậy thì chỉ cần 1 đêm thôi, anh chị đã hoàn toàn có thể trả hết số tiền thuê nhân viên hỗ trợ cho mình.

Và chị Linh cũng chỉ cần đến 2 đêm ( 5 căn x 1 triệu x 2 đêm = 10 triệu đồng ) là có thể thanh toán toàn bộ số tiền cho nhân viên. Theo đó, chị Linh ở Hà Nội sẽ không cần phải trực tiếp đến dự án để quản lý căn hộ mà vẫn nhận được nguồn lợi nhuận hấp dẫn.

Hơn thế nữa, với hình thức tự vận hành, chị Linh có thể nhận được khoản lợi dồi dào cao hơn hẳn so với lợi nhuận cam kết 10%/năm của hầu hết các chủ đầu tư bất động sản hiện nay. Đồng thời, chị sẽ có toàn quyền quản lý tài sản của mình và được hưởng hơn 25 hạng mục tiện ích ưu việt tại dự án Condotel The Arena Cam Ranh:

  • Bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam với đủ loại hình giải trí.
  • Sân khấu nhạc nước với vô vàn màn vũ điệu nước đầy cuốn hút.
  • Quảng trường ánh sáng lung linh sắc màu tại trung tâm dự án.
  • Đường trượt nước dự kiến từ tầng 4 – 5 của tòa nhà.
  • Trung tâm thương mại Shophouse tích hợp ngay tại dự án.
  • Thủy cung phong phú các loài sinh vật biển siêu ấn tượng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, tôi hoàn toàn đồng ý với lựa chọn tự vận hành của chị Linh. Đây là hình thức tự quản lý, kinh doanh sinh lời hiệu quả mà vẫn được hưởng những ưu đãi tuyệt vời của dự án.

Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, chị Linh có thể để lại thông tin ngay tại form dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp 0961.567.465, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp, tư vấn và hỗ trợ cho chị một cách tận tình nhất.