Dự Án Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình 30 Trần Hữu Dực

Sau thành công vang dội từ dự án đàn anh “The Emerald Mỹ Đình” ( bán hết 60% số căn hộ ngay trong đợt ra mắt đầu tiên ), mới đây chủ đầu tư VimeFulland tiếp tục cho ra mắt thêm một siêu phẩm với tên gọi Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình tại số 30 Trần Hữu Dực quận Nam Từ Liêm với nhiều kế thừa và nâng cấp từ các dự án chung cư trước đó.

Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình được lấy cảm hứng từ loài hoa Diên Vĩ ( Iris), mang theo nhiều kỳ vọng của Vimefulland là đem đến một cuộc sống mới với không gian sống tuyệt vời cho mỗi cư dân, tạo một cơ hội để gắn kết nhiều người lại với nhau hơn trong một khuôn viên có những trải nghiệm cho cuộc sống thêm ý nghĩa hơn.

NHẬN TOÀN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Condotel Golden Peak
[contact-form-7 id=”5474″ title=”Bai-Viet”]

Tổng quan dự án Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình

  • Tên dự án: Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình | Iris Garden My Dinh (tên quốc tế)
  • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn VimeFulland
  • Diện tích tổng khu: 2,5ha
  • Mật độ xây dựng: 34,7%
  • Quy mô: thiết kế đẳng cấp vượt trội với 5 tòa tháp cao 26 tầng – 3 tầng hầm – GFA 190.000m2
  • Số căn hộ xây dựng: 1128 căn hộ
  • Đơn vị thi công chính thức: ECOBA Việt Nam
  • Quản lý dự án trực tiếp: VimeFulland
  • Thời gian bàn giao: Quý IV năm 2019
  • Hình thức sở hữu: Sở hữu vĩnh viễn

Vị trí dự án Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình có vị trí đắc địa khi tọa lạc tại khu vực sầm uất nhất khu vực Mỹ Đình (119 đường K2, P.Cầu Diễn, Q.Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) với các liên kết vùng tuyệt vời giúp cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các khu vực quan trọng trong thành phố một cách nhanh chóng nhất.

Vị trí Chung cư Iris Garden

Vị trí Chung cư Iris Garden tại nơi vô cùng đắc địa

Vị trí Chung cư Iris Garden

Liên kết vùng từ vị trí dự án Iris Garden Mỹ Đình

Iris Garden Mỹ Đình có vị trí gần các khu đô thị lớn như : Khu Đô Thị Xuân Phương, Khu Đô Thị Gardenia – Vincom, Khu đô thị Gold Mark City,… với hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện bởi các trục đường lớn như: Trần Hữu Dực, Nguyễn Cơ Thạch, Hàm Nghi, Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu,…

Tiện ích dự án Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình

Cũng như những dự án chung cư khác trên thị trường, Iris Garden Mỹ Đình cũng trang bị cho mình hệ thống tiện ích vô cùng phong phú và đẳng cấp với nhiều hạng mục được liên kết và đồng bộ một cách hoàn mỹ. Khi sinh sống tại nơi này, cư dân hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng theo mọi nhu cầu của cá nhân như giải trí, mua sắm, các dịch vụ ăn uống cao cấp…VV.

Tiện ích chung cư iris garden

Tiện ích có tại dự án chung cư iris garden

Để biết đầy đủ thông tin hơn về hệ thống tiện ích của dự án Chung Cư Iris Garden Mỹ Đình, quý khách hàng vui lòng đăng ký theo biểu mẫu phía dưới để nhận toàn bộ tài liệu về dự án Iris Garden Mỹ Đình.

TẢI VỀ TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ CỦA DỰ ÁN

Condotel Golden Peak
[contact-form-7 id=”5399″ title=”Bài Viết”]