Dự Án Condotel Beau Rivage Nha Trang 40 Trần Phú

Condotel Beau Rivage Nha Trang

Condotel Beau Rivage Nha Trang là tên chính thức của dự án Tropicana Nha Trang, một siêu phẩm nghỉ dưỡng mới tại thành phố biển xinh đẹp sắp được ra mắt trên thị trường. Ngay từ khi còn trên giấy tờ, dự án đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng với những con số ấn tượng về quy mô và công năng sử dụng đa dạng chưa từng có. Sau đây, khách hàng hãy cùng chúng tôi điểm qua các con số ấn tượng nhất mà dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang đã ghi nhận.

Số 40, Trần Phú – Vị trí đắc địa của dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang

Nhắc đến số 40 Trần Phú, nhiều người sẽ không cảm thấy xa lạ vì nơi này là địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng từng được ghi dấu vào lịch sử với khách sạn Beau Rivage được người Pháp xây dựng cách đây gần trăm năm, là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của những vị toàn quyền Đông Dương, là khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao duy nhất tại Đông Nam Á lúc bây giờ.

Vị trí Condotel Beau Rivage Nha Trang

Vị trí đắc địa của dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang

Sau này, khách sạn được đổi tên là khách sạn Hải Yến, với vị trí tuyệt đẹp của mình, nơi này đã được nhiều vị quan chức cao cấp và nguyên thủ Quốc gia chọn là nơi nghỉ ngơi khi đến với Nha Trang.

Bởi vậy, có thể khẳng định vị trí số 40 Trần Phú là viên kim cương sáng nhất trên cung đường tuyệt đẹp Trần Phú nơi mà dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang đang tọa lạc, được thừa hưởng tất cả những ưu thế tốt nhất tại đây về tầm nhìn và khả năng kết nối với hệ thống tiện ích ngoại khu hấp dẫn.

50 tầng với 2 tòa Condotel Beau Rivage hướng ra biển

Với thiết kế được lấy ý tưởng từ hình ảnh cánh buồm vườn mình đón gió để vươn ra biển khơi, dự án có 2 khối tháp cao tới 50 tầng với kết cấu đặc biệt hình ovan tạo điều kiện để mở rộng tầm nhìn của dự án ra vịnh Nha Trang với góc lên tới 360 độ.

Không gian thoáng đãng và lý tưởng của dự án chính là một trong những điểm hút khách hàng đầu khi du khách tìm đến Nha Trang.

Không những vậy, dự án còn có 5 tầng khối đáy tiện ích với 25 hạng mục khác nhau giúp đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và vui chơi cao nhất của mọi khách hàng, các tiện ích 5 sao này chính là điều kiện để níu chân du khách dài ngày hơn, kích thích tiêu dùng mạnh mẽ hơn. Có thể kể đến như: hệ thống trung tâm thương mại có diện tích 10.000m2, nhà hàng Á Âu, phòng vé máy bay, trung tâm vui chơi cho trẻ em, Gym, Spa Beauty, Sky bar, VIP Club,…

Số vốn đầu tư khủng 200 triệu USD cho Condotel Beau Rivage Nha Trang

Dự án được đầu tư với số vốn “khủng” lên tới 200 triệu USD để biến nơi đây thành trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu của Nha Trang, sánh ngang với tiềm năng du lịch và giúp nâng tầm du lịch thành phố biển nằm trong top 29 vịnh biển đẹp nhất Thế giới. Sau khi hoàn thiện, Condotel Beau Rivage sẽ trở thành biểu tượng mới, “kỳ quan du lịch mới” của thành phố biển xinh đẹp này.

Dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang là tâm huyết và cũng là quyết tâm mạnh mẽ của chủ đầu tư Công ty Miền Nhiệt đới Nha Trang khi phát triển một dự án với quy mô và tiêu chuẩn Quốc tế để đưa ngành du lịch của tỉnh tiến nhanh, tiến mạnh, thành công hơn nữa trong tương lai.