Dự Án Khu Đô Thị Shophouse SuSan Yên Phong Bắc Ninh

Shophouse SuSan

Dự án khu đô thị phức hợp Shophouse SuSan Yên Phong (Shophouse SuSan Bắc Ninh) là dự án mới triển khai và được mở bán của chủ đầu tư Cty CP SuSan tọa lạc tại xã Trung Yên – Yên Phong tỉnh Bắc Ninh với tổng diện tích lên tới 3,6ha bao gồm 165 lô Shophouse, liền kề được xây dựng một cách quy mô với nhiều ưu điểm thuận lợi cho các nhà đầu tư muốn phát triển các dịch vụ tại nơi đây.

Với dự án Shophouse SuSan Bắc Ninh, quý khách hàng vừa có thể ở (như chung cư), vừa có thể kinh doanh (như các gian hàng) trên chính căn hộ mà mình đã mua với thời gian sở hữu lâu dài (pháp lý được cấp sổ Hồng) thì việc sở hữu căn hộ Shophouse SuSan Bắc Ninh là một cơ hội không dễ tìm thấy mang đến khả năng phát triển tuyệt vời cho các nhà đầu tư bất động sản giàu tiềm năng.

Tổng quan dự án Shophouse SuSan Bắc Ninh

  • Tên thương mại của dự án: Shophouse SuSan Bắc Ninh (Khu đô thị SuSan).
  • Chủ đầu tư của dự án: Công ty cổ phần đầu tư Susan.
  • Vị trí tọa lạc của dự án: Xã Trung Yên – Huyện Yên Phong – Tỉnh Bắc Ninh.
  • Diện tích tổng thể của dự án:  3.6 ha.
  • Loại hình phát triển: Shophouse, biệt thự liền kề.
  • Diện tích căn hộ: 90m2 -250m2.
  • Bảng giá bán dự kiến: 15 triệu -> 30 Triệu/m2.
  • Thời điểm mở bán: …
  • Thời điểm bàn giao: …

Shophouse Susan Bắc Ninh

Phối cảnh tổng thể khu Shophouse SuSan Yên Phong Bắc Ninh

Thông tin về vị trí dự án Shophouse SuSan Bắc Ninh

Shophouse SuSan Bắc Ninh có vị trí tuyệt vời vô cùng đắc địa khi tọa lạc tại khu công nghiệp Yên Phong I. Đây là khu vực trung tâm màu mỡ nhất tại Yên Phong với sự góp mặt của nhiều công ty cũng như các tập đoàn lớn được xây dựng và phát triển tại nơi đây. Điển hình có thể kể đến đó là tập đoàn SamSung, Orion, Crucialtec Vina, M-Tech Việt Nam, Flex Nina… Kéo theo đó là hàng loạt chuyên gia, cán bộ công nhân viên từ khắp nơi trong nước cũng như nước ngoài đến làm việc và sinh sống. Chính vì thế nhu cầu về nhà ở tại đây là rất lớn.

Vị trí Shophouse Susan Bắc Ninh

Vị trí tọa lạc của dự án Shophouse SuSan Yên Phong Bắc Ninh

Để nhận các thông tin mới nhất cũng như bảng giá ưu đãi mới nhất trực tiếp từ chủ đầu tư, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp phòng chăm sóc khách hàng qua số Hotline: 0961 567 465 để có thể nhận những tư vấn chính xác nhất về dự án Shophouse SuSan Yên Phong Bắc Ninh nhằm không bỏ lỡ thời cơ “Vàng” khi quyết định sẽ đầu tư vào dự án này.

Nếu quý khách hàng muốn mua chung cư tại nội thành Hà Nội với giá thành hợp lý nhất thì có thể tham khảo thêm dự án: Chung Cư Mỹ Đình Pearl.