FLC Olympia Lào Cai khi nào chính thức ra mắt

dự án FLC Olympia Lào Cai Chúng tôi đã nghe nhiều lần nói rằng việc có được một thế chấp ở Ý ngày càng khó khăn và, như một số nhà phân tích đã dự đoán, sau khi cơ quan xếp hạng quốc tế Fitch hạ cấp nền kinh tế Ý từ cấp độ A xuống BBB +, mức chênh lệch cho thấy mối quan hệ giữa trái phiếu chính phủ Ý và Đức đã bắt đầu tăng trở lại, đẩy mạnh các điều kiện mà các tổ chức tín dụng áp dụng đối với việc cấp các khoản vay, mà không cần phải nói, đã gây ra hậu quả thắt chặt hơn nữa các dây của sàn giao dịch chứng khoán. các ngân hàng.

Người Ý có phải từ bỏ việc mua nhà không? Khá trái. Họ có thể tạo ra một đức tính cần thiết và khám phá, hoặc tái khám phá, một loại tài chính cho đến nay ít được biết đến và ít được sử dụng: cho thuê bất động sản. Một điểm nổi bật trên công cụ này là, trên trang LinkedIn, một nhóm các cố vấn tài chính độc lập cũng đã biên soạn một danh sách khá chính xác về chi phí và lợi thế, cũng được phân tích bởi tạp chí trực tuyến SoldiWeb.

Trước hết, nếu các khoản thế chấp truyền thống không được cấp chỉ bằng một nửa giá trị tài sản, thì cho thuê bất động sản cho phép thậm chí 100% chi phí của ngôi nhà bạn muốn mua để được tài trợ và, như trường hợp của nhiều khoản thế chấp hiện nay nhiều năm trước, thậm chí các chi phí liên quan đến đồ nội thất có thể được bao gồm trong số tiền được yêu cầu. Hơn nữa, cho thuê bất động sản không cung cấp cho bất kỳ loại thế chấp nào và điều này hủy bỏ sự cần thiết phải đăng ký chứng thư của công chứng viên và chịu các chi phí liên quan.

Mua một căn nhà ngay bây giờ có thể là một món hời thực sự vì đã có một sự giảm giá đáng kể.
Bạn đã quyết định mua một tài sản để bán đấu giá? Có những quy tắc phải tuân theo để không rơi vào cạm bẫy, trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn một bộ mẹo hữu ích để mua để mua một tài sản đấu giá mà không gặp rủi ro.

Đầu tiên, so sánh giá đấu giá với giá thị trường, không cho rằng giá đầu tiên luôn rẻ hơn, cũng cần xem xét thời gian kỹ thuật cần thiết để có được tài sản trong trường hợp khẩn cấp, đọc kỹ tất cả các tài liệu có sẵn cho tài sản và do đó thông báo bán, kế hoạch sàn và tất cả các tài liệu này.

Mua một tài sản đấu giá làm thế nào để tránh rơi vào bẫy

Trước khi đưa ra một lựa chọn quan trọng như vậy, ngay lập tức đọc thẩm định để kiểm tra sự hiện diện và thời gian của các khoản thế chấp. Ngoài ra, không bao giờ mua với đôi mắt nhắm mà luôn nhìn vào căn hộ bằng cách tiến hành kiểm tra để đánh giá tình trạng của tài sản và bối cảnh mà nó được tích hợp.

Chỉ sau đó, bạn mới có thể tiến hành với số tiền giá thầu tối đa ổn định để hiểu số tiền bạn phải chi tiêu và đảm bảo bạn biết tất cả các chi phí bổ sung một cách cẩn thận. Vì lý do này, khi chọn mua một tài sản đấu giá, cần chuẩn bị trước số tiền được trả vài ngày sau khi kết thúc phiên đấu giá.

Cũng nhớ yêu cầu trước bất kỳ lợi ích nào được cấp cho những ngôi nhà đầu tiên và để hỏi về sự hiện diện của bất kỳ người thuê nào trong tòa nhà. Trên thực tế, các tình huống trục xuất và trục xuất có thể khó khăn trong trường hợp những người bên trong không có khả năng trả tiền thuê nhà nhưng thậm chí không có nhà để đi dự án shophouse FLC Olympia.

Mua một tài sản tại đấu giá có thể thực sự phức tạp và đôi khi bạn cần được hướng dẫn bởi một chuyên gia trong lĩnh vực này. Trên thực tế, khi các ngôi nhà được bán theo cách này, bạn luôn phải chú ý đến các cuộc đàm phán và các quy tắc có thể tuân theo, nếu không, bạn có nguy cơ mua một thứ gì đó không mang lại chất lượng tuyệt vời.

Vậy bạn nghĩ gì về những quy tắc này? Bạn đã bao giờ mua một tài sản tại một cuộc đấu giá? Hãy cho chúng tôi biết về kinh nghiệm của bạn và sự nghi ngờ của bạn, chúng tôi sẵn sàng làm rõ mọi loại ngay cả khi tốt hơn là nhờ sự giúp đỡ từ một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Để biết thêm thông tin, bạn luôn có thể kiểm tra các mục khác liên quan đến đấu giá
Kể từ khi thiết kế của Luật ổn định được lan rộng, nhiều hiệp hội bất động sản đã tự đưa ra chỉ trích các biện pháp mà họ tin là phản tác dụng đối với đất nước. Đối với Confedilizia, nếu mọi thứ vẫn như hiện tại và như chúng tôi đã mô tả, người Ý sẽ thấy mình phải trả hơn 10 tỷ đồng tiền thuế, trong khi đối với Ance, việc tăng thuế đối với ngôi nhà đầu tiên có thể đạt mức cao nhất 72%.

Sáng nay, Thủ tướng Enrico Letta đã gặp Alfano, Saccomanni và Franceschini để thảo luận lại về gói nhà và vào cuối cuộc họp, ngay cả Bộ trưởng Cơ sở hạ tầng Lupi cũng tuyên bố rằng ông muốn tự mình sửa đổi bằng cách lập bảng sửa đổi để thay đổi điều gì đó. Trong thực tế, Lupi nói, đúng là những lời chỉ trích của các hiệp hội ngành công nghiệp được sử dụng

và theo cách xây dựng.

Từ những gì xuất hiện từ dự báo của Bộ Tài chính, với Trise GDP sẽ trải qua mức tăng 1,1%, dự báo sẽ lạc quan hơn một chút so với dự báo lan rộng vào tháng Chín. Nhưng ANCE và chủ tịch Buzzetti của họ không nghĩ giống như vậy và đưa ra những tính toán giả định đã biết theo đó chi tiêu của người Ý cho ngôi nhà đầu tiên sẽ phải chịu mức tăng giá không đáng kể, vượt quá 70%.

Chúng ta sẽ thấy trong những tháng tới liệu dự báo sẽ tăng hay giảm.