Giới thiệu dự án chung cư Trinity Tower Mễ Trì

shophouse Aqua City Hạ Long

SICILY, ITALY – Trinity Tower Mễ Trì, một đại lý bất động sản cao cấp được công nhận trên toàn cầu, đang mở rộng hơn nữa và mở văn phòng thứ 10 tại Noto trên đảo Sicily. Sicily, hòn đảo lớn nhất của Ý tính theo bề mặt và dân số đã chứng kiến ​​sự phổ biến ngày càng tăng khi xem xét COVID-19 khi người mua tìm kiếm không gian mở rộng hơn và cảnh quan đại dương tươi tốt.

Văn phòng Noto Văn phòng mới được đặt tại Piazza Municipio ở Noto và tự hào có tầm nhìn ra toàn thành phố, đánh dấu việc mở văn phòng mới thứ hai cho Ý Sotheby’s International Realty trong thời kỳ đại dịch. Tháng 7 năm ngoái, công ty đã mở một văn phòng mới trên Hồ Maggiore – cả hai lần khai trương đều là phản ứng trực tiếp cho việc gia tăng sự quan tâm đến khu vực này do đại dịch.

Với lịch sử văn hóa phong phú, khu vực này là điểm đến phổ biến của những người mua quốc tế – với phần lớn đến từ Pháp, Bỉ, Đức và Hà Lan. Người mua quốc tế bị thu hút bởi Chế độ thuế phẳng của Ý được giới thiệu vào năm 2017, nhằm vào những người mua quốc tế muốn biến Ý thành nơi cư trú chính của họ.

Đảo Sicily Văn phòng mới tự hào có 35 bất động sản trong danh mục đầu tư hiện tại – từ các khu di sản lịch sử và Relais de charme, đến các biệt thự, lâu đài và nhà máy rượu bên bờ biển – bao gồm 13 ở Noto, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận từ năm 2002. Trong khi bất động sản trong các trung tâm lịch sử vẫn ổn định , mối quan tâm đến các bất động sản vùng nông thôn và ven biển đã tăng lên đáng kể khi người mua khao khát không gian và sự riêng tư.

“Trong những tháng gần đây, bắt đầu từ nửa cuối năm 2020, sự quan tâm đến Sicily đã tăng mạnh, đỉnh điểm là vào tháng 8 và tháng 9, cao hơn năm 2019, đặc biệt là về việc mua căn nhà thứ hai và với xu hướng ngày càng tăng của các nhà đầu tư. sẽ mua hoặc xây dựng ở đây, ”Đối tác điều hành của Ý Sotheby’s International Realty Lodovico Pignatti Morano cho biết.“ Việc khai trương văn phòng mới tại Sicily cùng với việc mở văn phòng mới trên Hồ Maggiore vào tháng 7 năm ngoái, có nghĩa là Ý Sotheby’s International Realty sẽ hoàn thành phủ sóng ở Ý, từ Bắc vào Nam. ”

“Trong một số tháng – Lodovico Pignatti Morano giải thích – chúng tôi đã chứng kiến ​​hiện tượng được gọi là phong trào ‘làm việc ở phía nam’, đã chứng kiến ​​nhiều người sống ở miền Bắc nước Ý di chuyển xuống các vùng phía nam như Sicily để làm việc từ xa trong khi tận hưởng sự yên tĩnh, thiên nhiên, biển và tất cả những gì Địa Trung Hải mang lại ”.

Giới thiệu về Ý | Chung cư Trinity Tower

Italy Sotheby’s International Realty được coi là một trong những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản cao cấp quan trọng nhất. Ra đời vào năm 1976, thương hiệu này nổi bật với dịch vụ chuyên nghiệp, đặc trưng của Sotheby’s Auction House trong hơn hai thế kỷ qua. Ý Sotheby’s International Realty có 10 văn phòng tại Milan, Rome, Como, Florence, Lucca, Turin, Lake Garda, Lake Maggiore, Porto Cervo và Noto, và 24.000 đại lý tại hơn 1000 văn phòng ở 72 quốc gia trên thế giới – từ Hoa Kỳ đến Châu Âu, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc … cung cấp các dịch vụ Khu dân cư, Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng và Bán lẻ Phố cao.

Ý, nằm trong số năm quốc gia được du khách đến thăm nhiều nhất trên thế giới, là quốc gia độc đáo về di sản văn hóa và nghệ thuật, cũng như thiên nhiên, thời trang, thiết kế, ẩm thực và rượu vang. Đây là những gì hàng ngày Italy Sotheby’s International Realty thực hiện để thể hiện với vị trí hàng đầu trong việc quảng bá các tài sản uy tín nhất.