Ngôi nhà bên bờ sông Point Piper của luật sư và giảng viên môi trường Sarah Cooke có thể bán với giá 60 triệu đô la

Phoenix Garden Phú Yên

Wyndham Lynn Times Cuối cùng, Sydney có một danh sách bờ sông Point Piper mới cho mùa xuân đáng để hào hứng – và các đại lý đặc biệt nói rằng nó có thể kiếm được tới 60 triệu đô la khi bán đấu giá phá vỡ các kỷ lục trước đó.

Luật sư môi trường của Sarah Cooke, ngôi nhà mới có sáu phòng ngủ, sáu phòng tắm với khung cảnh bến cảng mang tính biểu tượng tại 1 Wingroe Pl nằm ngay bên cạnh ngôi nhà của ông chủ Aussie Home Loans John Symond đã giảm 100 triệu đô la trong năm 2017.

Và đó chỉ là một ngôi nhà dọc theo bờ sông từ nhà của ông chủ đã nghỉ hưu của Morgan Stanley, Steven Harker’s, ngôi nhà Wolseley Rd gần đây đã được bán cho các nhà đầu tư Gabriel và Alexandra Jakob với giá hơn 40 triệu đô la – đợt bán lớn nhất trong năm.

Các đại lý niêm yết trên sản phẩm mới của Wingroe Pl là Alex Lyons và Luke Hogan của Raine và Horne.

Danh sách Point Piper tuần này theo sau của doanh nhân nhà hàng John Szangolies và vợ ông, Heather, ở Vaucluse – đã đến realestate.com vào thứ Sáu tuần trước để kịp lễ kỷ niệm Tuần lễ vàng của Trung Quốc.

Đại lý Double Bay Alison Coopes có một hướng dẫn giá khởi điểm là 14 triệu $ cho nhà sáu phòng ngủ trên một khối 1220 mét vuông tại 24 Olphert Ave .

John Symond

John Symond tại nhà riêng của anh ấy tại 2 Wingroe Pl ở Point Piper vào năm 2014.

Ông Szangolies đã bán Tập đoàn truyền tải đô thị của mình (Cafe Bavaria Bier, Nhà hàng Sake, Lowenbrau Keller và Ananas Bar & Brasserie) cho tập đoàn cổ phần tư nhân Quadrant với giá gần 200 triệu đô la vào năm 2015.

Dự án Wyndham Lynn Times Ngôi nhà của Sarah Cooke tại 1 Wingadal Pl nằm trên một khu đất rộng 961 m2 mà cô đã mua vào năm 2006, như một phần trong kế hoạch dài hạn của cô để trở về Sydney sau nhiều năm làm việc và nuôi nấng gia đình ở London.

Nó được xây dựng theo thiết kế ban đầu của James Stockwell và Jonathan Temple, sau đó là giảng viên tại Trường Kiến trúc của Đại học Sydney và đồng nghiệp với Peter Stutchbury và Glenn Murcutt.

Ngôi nhà tại 2 Wingroe Place, Point Piper, NSW, vùng ngoại ô đắt đỏ nhất ở Sydney. Tài sản thuộc về người sáng lập Aussie Home Loans John Symond.

Nhà của ông Symond nằm trên một khu bờ sông rộng 2675m2.

Thiết kế được phát triển thêm bởi các kiến ​​trúc sư từng đoạt giải thưởng Huw Turner và Penny Collins.

Thiết kế sân vườn là của kiến ​​trúc sư cảnh quan Craig Burton, và được thực hiện bởi một nhóm từ Growability tại Windgap Foundation, một tổ chức từ thiện dành cho người khuyết tật trí tuệ.

Có một hồ bơi vô cực bằng đá cẩm thạch và bước xuống bờ sông tuyệt đối, nơi, theo sự chấp thuận của hội đồng, có không gian cho một đường trượt riêng.

Mặc dù lời đề nghị về ngôi nhà bên bờ sông khổng lồ của ông Symond – nằm trên một khu bờ sông rộng lớn 2675m2 tại 2 Wingroe Pl – đã không được tiến hành, đã có một giao dịch khác vượt quá 60 triệu đô la trong chiếc túi độc quyền.

Ngôi nhà tại 3 Wingroe Place, Point Piper, NSW, vùng ngoại ô đắt đỏ nhất ở Sydney. Tài sản thuộc về nhà nhập khẩu Alfa Romeo Neville Crichton. Ảnh: Craig Greenhill

Nhà nhập khẩu xe hơi Neville Crichton đã bán 3 chiếc Wingroe Pl với giá 60,8 triệu đô la vào tháng 11 năm 2016 cho nhà sưu tập nghệ thuật có trụ sở tại Thượng Hải Andy Song và vợ ông vào tháng 7. Ảnh: Craig Greenhill

Tại 3 Wingadal Pl, ngôi nhà ba phòng ngủ của nhà nhập khẩu xe hơi hạng sang Neville Crichton được bán với giá 60,8 triệu đô la vào tháng 11 năm 2016, cho nhà sưu tập nghệ thuật có trụ sở tại Thượng Hải Andy Song và vợ ông vào tháng Bảy. Vào tháng 7, họ đã giành được sự cho phép lập kế hoạch để chuyển đổi nó thành ba đơn vị.

Được xây dựng theo phong cách Tuscan, Hồi Portofino, trên một khối 1433 mét vuông, có tầm nhìn ra Cầu và cầu cảng riêng.

Nhà của Sarah Cooke không phải là ngôi nhà duy nhất trị giá 60 triệu đô la để bán ở phía đông: Một người mua ở Hồng Kông đã đưa ra lời đề nghị trên đường Gan Gan Hồi, tại 38A Wentworth Rd, Vaucluse.

Có một lời đề nghị về biệt thự trị giá 60 triệu đô la của gia đình Landerer tại 38a Wentworth Rd, Vaucluse.

Và tuần trước, bến nước Vaucluse trị giá 55 triệu USD của doanh nhân nông nghiệp Garrick Hawkins đã chính thức được tung ra thị trường thông qua Christies.

Biệt thự sáu phòng ngủ trên một khối 1700 mét vuông ở Coolong Rd là tài sản được xem nhiều nhất trong tuần này ở phía đông Sydney.