Nhà thiết kế nội thất Anna Spiro hợp tác với người mua căn hộ penthouse trị giá 8 triệu USD

Wyndham Phú Thọ Nhà thiết kế nội thất của thành phố Anna Anna Spiro đã đảm bảo không có thiết kế đơn giản hay an toàn nào được kết hợp trong việc tạo kiểu cho một căn penthouse trị giá 8 triệu đô la ở trung tâm của CBD.

Nhà phát triển Cbus Property đã phát hành căn hộ penthouse cuối cùng tại 443 Queen St với bà Spiro đang nhắm đến việc làm một cái gì đó hơi khác một chút.

Cô đã thiết kế năm màn trình diễn thanh lịch và nổi bật, chịu ảnh hưởng nặng nề từ tình yêu hàng dệt, hoa văn và màu sắc để giúp người mua hình dung cuộc sống có thể như thế nào trên đỉnh tòa nhà 47 tầng.

Khi được bán, người mua sẽ được cung cấp tùy chọn để ông Spiro thiết kế căn hộ trong suốt.

Condotel Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Một phần của sự phát triển của một địa điểm mang tính biểu tượng như vậy ở thành phố Brisbane của tôi, thực sự rất thú vị. Tôi muốn đưa vào cuộc sống bản chất cận nhiệt đới của tòa nhà trong các thiết kế của mình để đưa những người mua căn hộ tiềm năng vào cuộc hành trình của cuộc sống có thể như thế nào trong một ‘không bao giờ được xây dựng lại’, tòa nhà, cô Spiro nói.

Tôi muốn tạo ra một skyhome có nhiều điều thú vị. Có nghệ thuật, tác phẩm điêu khắc và hoa văn màu sắc phản chiếu của Brisbane. Đó là một thành phố ấm áp và thiết kế của tôi phản ánh điều này.

Toàn bộ tòa nhà được thiết kế với tính chất cận nhiệt đới và trong tâm trí bền vững và cây xanh. Các hình nền và các mẫu bên trong phản ánh điều đó.

Màu sắc được sử dụng trong căn hộ áp mái bao gồm màu xanh lá cây và màu xanh lam, và màu hồng.

Với các loại vải và giấy dán tường đắt tiền từ khắp nơi trên thế giới được kết hợp trong thiết kế và một loạt các tác phẩm nghệ thuật, một số từ Phòng trưng bày Edwina Cor Muff tại New Farm, bà Spiro cho biết cảm giác sang trọng xuyên suốt là rất quan trọng.

Cô cho biết căn hộ áp mái sẽ thu hút một cặp vợ chồng lớn tuổi, một gia đình trẻ hoặc một cặp vợ chồng trẻ thành đạt.

Thật là rộng rãi, đó là niềm vui của nó, cô nói.

Cô Spiro đã cấu hình lại khu vực phòng chờ, làm hai khu vực.

Tôi đã tham gia cùng họ và chuyển phòng ăn. Tôi cảm thấy cách bố trí tốt hơn theo cách đó khi mọi người làm nhiều việc lang thang và sống ở những khu vực đó, cô nói.

Khu vực ăn uống có một tủ sách từ sàn đến trần tuyệt vời với nghệ thuật treo ở trên và trong một không gian mở. Người mua khi mua hàng như thế này sẽ muốn cảm thấy như ở nhà, đó là điều chính của tôi.