Phương Thức Kinh Doanh Hiệu Quả Với The Arena Cam Ranh

Biệt Thự Panorama Cam Ranh

Dự án The Arena Cam Ranh là một dự án đầu tiên tại Việt Nam trong phân khúc nghỉ dưỡng có nhiều lựa chọn để khai thác tối đa nguồn tài nguyên mà nhà đầu tư đã đầu tư vào căn hộ của chính mình. The Arena Cam Ranh đã trở thành tâm điểm chú ý ngay khi chính thức được chủ đầu tư Vịnh Nha Trang giới thiệu và cho ra mắt trong những tháng cuối năm 2017.

Hôm nay chúng tôi xin phân tích các hình thức kinh doanh để tận dụng tối đa nguồn tài nguyên cho các nhà đầu tư vào căn hộ The Arena Cam Ranh mà mình đang sở hữu, từ đó giúp các nhà đầu tư đến sau có thể nhanh chóng cân nhắc có nên đổ vốn vào khu nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh hay không.

The Arena Cam Ranh với phương thức khai thác tự kinh doanh

Đây là một phương thức khá mới mẻ trong ngành bất động sản, với hình thức này thì chủ nhân của căn hộ có thể tự khai thác căn hộ của chính mình, đây là một cơ sở tuyệt vời dành cho những nhà kinh doanh tài năng bởi chính họ sẽ vận hành và khai thác căn hộ so cho có một kết quả tối ưu nhất so với những hình thức kinh doanh khác.

Hình thức ủy thác kinh doanh căn hộ The Arena Cam Ranh

Đây là một hình thức thường thấy tại các dự án Condotel khi chính bản thân chủ sở hữu không có khả năng cũng như thời gian quản lý căn hộ đã đầu tư. Với hình thức này chủ đầu tư và nhà nhà đầu tư sẽ chia sẻ theo hình thức 95%/5% của tổng doanh thu của căn hộ (nhà đầu tư 95% còn chủ đầu tư sẽ lấy 5% phí vận hành và quản lý).

Hình thức chuyển nhượng căn hộ The Arena Cam Ranh

Với hình thức này, nhà đầu tư hoàn toàn quyết định việc mua bán chuyển nhượng căn hộ đã và đang sở hữu như một tài sản cá nhân. Thông thường khi kinh doanh không hiệu quả thì nhà đầu tư sẽ rất khó chuyển nhượng cho bên thứ ba nhưng tại dự án The Arena Cam Ranh, điều này là vô cùng khả thi bởi việc chuyển nhượng sẽ diễn ra như mua bán một căn hộ có sổ đỏ bình thường.

Trên đây là những ưu điểm về các hình thức kinh doanh khi sở hữu căn hộ The Arena Cam Ranh, nếu quý khách hàng có những thắc mắc cần giải đáp thì hãy nhấc máy và gọi đến số Hotline: 0961 567 465 để nhận những tư vấn chính xác và nhanh nhất.