Shophouse Liền Kề The Arena Cam Ranh Giá Gốc

Panorama Cam Ranh

So với Phú Quốc, Đà Nẵng, Cam Ranh – Khánh Hòa được coi là thành phố tiềm năng, thu hút một lượng lớn khách hàng quốc tế nhiều hơn cả. Đây không chỉ là địa điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn khách du lịch nội địa và quốc tế với những bờ biển xanh ngát mà còn là nơi an cư – đầu tư, kinh doanh sinh lời 4 mùa vô cùng hoàn hảo, thu hút vô số dòng tiền nhàn rỗi của các khách hàng hiện nay. Và phân khúc bất động sản “hot” nhất thị trường Cam Ranh ngay tại thời điểm này chính là Shophouse – Biệt thự The Arena Cam Ranh – siêu dự án của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang.

The Arena Cam Ranh “sôi sục” trên thị trường địa ốc Cam Ranh

Trong những năm gần đây, Cam Ranh được đánh giá là một điểm đến mới của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, sở hữu tiềm năng du lịch vượt trội, mang đến nguồn doanh thu khổng lồ cho các chủ đầu tư và nhà đầu tư.

Đặc biệt, về mặt vị trí, khu vực Bắc bán đảo Cam Ranh có nhiều lợi thế vượt trội khi gần sân bay quốc tế và vịnh Cam Ranh. Không chỉ vậy, khu vực này còn sở hữu quỹ đất sạch ngay trên bờ biển Bãi Dài – vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên xếp top 8 bờ biển đẹp nhất thế giới.

Bên cạnh những lợi thế về điều kiện tự nhiên, tiềm năng phát triển của Cam Ranh còn gia tăng không ngừng từ những chính sách ưu ái của Chính phủ và địa phương, hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm kinh tế mang tầm vóc quốc tế, kết nối đầy đủ hạ tầng đường bộ, đường không, đường biển.

Có thể thấy, với tiềm năng trở thành điểm sáng trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng, Cam Ranh đã và đang thu hút hàng ngàn dòng vốn đầu tư của các nhà kinh doanh tài ba hiện nay. Trong số đó, nổi bật nhất là chủ đầu tư Vịnh Nha Trang với siêu dự án biệt thự – shophouse The Arena Cam Ranh.

Hơn nữa, phân khúc biệt thự và shophouse The Arena Cam Ranh có số lượng vô cùng hạn chế, chất lượng nghỉ dưỡng và kinh doanh đạt chuẩn 5 sao quốc tế, lại sở hữu vị trí đẹp nhất trên bờ biển Bãi Dài, được kỳ vọng sẽ đem đến khả năng sinh lời hoàn hảo, đồng thời mang đến tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Tiềm năng sinh lời vượt trội của The Arena Cam Ranh

Biệt thự – Shophouse The Arena Cam Ranh được triển khai xây dựng ngay tại lô D14D – Nguyễn Tất Thành – Cam Ranh – Bãi Dài – bãi biển đẹp nhất thế giới với những triền cát trắng mịn, nước biển trong xanh, không khí trong lành, thoáng mát tràn trề năng lượng.

Đặc biệt, vào mùa du lịch cao điểm như mùa hạ và mùa đông, công suất lấp phòng tại các dự án nghỉ dưỡng trên bờ biển Cam Ranh đạt tới 90%. Trong đó, mùa hè, mùa thu phục vụ chủ yếu khách du lịch trong nước và châu Á, mùa đông, mùa xuân là mùa nghỉ dưỡng của khách châu Mỹ, châu Âu, châu Úc…, mở ra cơ hội kinh doanh sinh lời 4 mùa đầy tiềm năng.

Đây chính là ưu thế tuyệt vời để phát triển tiềm năng cho thuê của phân khúc biệt thự The Arena Cam Ranh, hứa hẹn sẽ đạt tỷ lệ lấp phòng ngưỡng cao nhất khi dự án chính thức đi vào hoạt động.

Hơn thế nữa, trên trục đường Nguyễn Tất Thành, rất khó để bạn có thể tìm thấy các trung tâm thương mại đẳng cấp, nếu có thì cũng chỉ là một vài cửa hàng nhỏ lẻ, mặt hàng không đa dạng. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Shophouse The Arena Cam Ranh mở ra “cơn sốt” đầu tư kinh doanh cực lớn, thu hút hàng trăm nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

Hiện tại, chúng tôi đã cập nhật được bảng giá chính xác dự án The Arena Cam Ranh, liên hệ ngay 0961.567.465 hoặc đăng ký vào link dưới đây để được hỗ trợ và cung cấp những thông tin quan trọng nhất về dự án.