Sự Kiện The Arena Cam Ranh Star Galaxy 87 Láng Hạ Ra Mắt

The Arena Cam Ranh

Chính thức ra mắt dự án The Arena Cam Ranh tại trung tâm tổ chức sự kiện Star Galaxy 87 Láng Hạ vào 14h ngày 09-12-2017, chúng tôi xin thông báo và sẽ cập nhật trực tiếp những hình ảnh và video thực tế của lễ ra mắt này để cho quý khách hàng có những góc nhìn khách quan nhất về tiềm năng của dự án The Arena Cam Ranh.

The Arena Cam Ranh được chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đưa ra kế hoạch phát triển vào cuối năm 2016 và chính thức đặt viên gạch đầu tiên vào giữa tháng 7-2017 bắt đầu tư các khu vực tiện ích. Trải qua nhiều chỉnh lý và thay đổi về thiết kế thì đến tháng 11-2017, dự án The Arena Cam Ranh mới chính thức được công bố trên toàn thị trường bất động sản trên khắp thế giới. Cho đến ngày 09-12-2017 (chỉ vẻn vẹn 1 tháng từ khi giới thiệu dự án) đã có đến 500 căn hộ được quý khách hàng đặt mua và vào cọc thiện chí đã chứng tỏ sức hút không thể cưỡng lại từ dự án The Arena Cam Ranh cho các nhà đầu tư bất động sản.

Sự kiện The Arena Cam Ranh Star Galaxy 87 Láng Hạ có gì đặc biệt?

Để đáp lại động thái tích cực từ các nhà đầu tư vào dự án The Arena Cam Ranh, đại lý HOANG GIA chính thức giới thiệu lễ ra mắt đầu tiên tại Hà Nội vào hồi 14H ngày 09-12-2017 tại trung tâm hội nghị Star Galaxy 87 Láng Hạ với sự góp mặt của đại diện chủ đầu tư Vịnh Nha Trang sẽ đứng ra giải đáp toàn bộ những thắc mắc của quý khách hàng trong quá trình tìm hiểu và đầu tư dự án The Arena Cam Ranh.

Để tham dự sự kiện The Arena Cam Ranh này, quý khách hàng có thể đăng ký qua 2 hình thức đó là đăng ký qua biểu mẫu hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0961 567 465 để được tư vấn môt cách nhanh chóng và chính xác nhất.