The Matrix One Mễ Trì muốn thay đổi khác biệt nhất

Phoenix Garden Phú Yên

Shophouse The Matrix One Để nêu vấn đề của IMU, Quỹ Tiền tệ Quốc tế đã can thiệp lần này, trong đó trình bày kết quả của Giám sát tài chính 2013.

Đó là một tài liệu phân tích các chính sách kinh tế được thông qua bởi các trọng số tuân thủ quỹ và nhắc lại rằng, để cải thiện hồ sơ doanh thu của ngân sách công của các bang, có trong giám sát tài chính, cần phải tăng thuế đối với các tòa nhà , đặc biệt dưới hình thức thuế định kỳ đối với nhà ở, giảm những người cân nhắc về các giao dịch. Thuế nhà ở có vẻ tương thích với tăng trưởng kinh tế, thuế bán hàng cản trở giao dịch hiệu quả.

Quỹ không phải là người duy nhất nêu bật vấn đề: cần phải tự do hóa thị trường bán hàng, khuyến khích nó. Cựu thành viên của Bộ Kinh tế, Gianfranco Polillo, đã đề xuất giảm thuế đăng ký cho ngôi nhà đến mức tối thiểu.

Nhiều quốc gia coi thuế bất động sản hấp dẫn và thậm chí IMF khuyến nghị, theo Michale Keen, để cho thấy sự tăng trưởng tiến bộ hơn và do đó công bằng. Nói về đất nước của chúng tôi, quỹ khẳng định lại rằng, ngay cả khi Ý chọn bãi bỏ IMU, họ sẽ phải tìm các hình thức bồi thường khác, hoặc cắt giảm chi tiêu hoặc chi tiêu lớn.

Theo Polillo, người ta không bao giờ nên đánh thuế căn nhà đầu tiên, bởi vì nó sẽ đạt giá trị thặng dư được xác định tại thời điểm bán với thuế đăng ký. Tuy nhiên, nó sẽ là một giải pháp kém thông minh hơn để đánh thuế căn nhà đầu tiên với mức thuế tối thiểu nếu trước tiên cần được tự do hóa hoàn toàn.

Các biện pháp hữu ích nên được thực hiện để cải thiện tình hình trong nước, nó không phải lúc nào cũng xảy ra.
Sau cuộc diễn tập nhường chỗ cho việc chuyển đổi các tòa nhà thuộc sở hữu nhà nước, Hội đồng thành phố Rome, họp tại Tòa nhà Quốc hội, đơn giản hóa các biện pháp và đưa ra các biện pháp mới để xử lý tài sản bất động sản La Mã trị giá 247 triệu euro.

Luigi Nieri, cánh tay phải của Ignazio Marino, đã đưa ra thông báo này nêu bật sự khác biệt với nỗ lực không thể kết luận của người tiền nhiệm Alemanno. Chính quyền cũ đã không bán bất kỳ tài sản. Một thất bại thực sự.

Các tòa nhà có đủ loại: 295 là khu dân cư và 302 khu dân cư. Tiêu chí bán hàng đã được nghiên cứu để làm cho tất cả các thông lệ và chi phí nhẹ hơn, khi có liên quan đến các gia đình có thu nhập thấp.

Tuy nhiên, các tòa nhà có vấn đề, nhà ở công cộng và cửa hàng đã bị loại trừ. Nó được ưu tiên để cho đi tài sản dân cư, miễn phí, để xử lý nhanh hơn. Trong hầu hết các trường hợp họ là nhà chung cư cá nhân.

Thật vậy, để đáp ứng ít tiền hơn, thu nhập không vượt quá 28 nghìn euro, không cần phải mua căn hộ, nhưng vẫn có thể duy trì các điều kiện cho thuê tương tự, loại bỏ rủi ro tài sản sau đó sẽ được bán . Một đảm bảo quan trọng, do đó.

Đối với những người có thiện chí, chính quyền đã cấp quyền từ chối đầu tiên với mức chiết khấu 30% cho hàng hóa ước tính. Đối với những người có thu nhập lớn hơn 28 nghìn euro, việc gia hạn 4 + 4 được dự kiến ​​vào cuối hợp đồng. Các biện pháp xử lý tài sản công sẽ được thực hiện với đấu giá công khai và số tiền thu được sẽ được sử dụng cho các công trình công cộng, bảo trì, xây dựng nhà ở xã hội.

Nếu bạn phải bán hoặc mua một ngôi nhà, hãy đọc bài viết của chúng tôi trên trang web
Bạn đã bao giờ nghĩ về thế giới xây dựng trong một năng lực xã hội chưa? Cần phải nhớ rằng ở Ý tình hình nhà ở xã hội phản ánh tình hình kinh tế và hiện tượng này đang trở nên đáng chú ý hơn ở miền Bắc, trên hết là nhờ Cariplo, Aler và các cơ quan khác đang làm cho Bologna trở thành một trường hợp mẫu mực; trong khi ở miền Nam (bao gồm Rome, nơi nguyên nhân của việc trục xuất và không thanh toán liên tục gia tăng) nhà ở xã hội vẫn là một điều không tưởng, do thiếu đầu tư tư nhân.

Liên quan đến Quỹ đầu tư nhà ở của Cassa Depositi, chúng tôi có thể nói rằng quyết định đã được đưa ra để tiến hành tăng quỹ lên 2 tỷ anh hùng. Cộng hòa đang phát triển tốt về mặt này và bạn nghĩ rằng tại Milan, dự án Abit @ Giovani, với mục tiêu trở thành hình thức nhà ở xã hội, đang đạt được thành công lớn Shophouse The Matrix One hà nội.

Nó đề xuất hình thức nhà ở xã hội phổ biến nhất, cụ thể là tiền thuê nhà bằng tiền chuộc. Sau tám năm thanh toán tiền thuê, việc bán bất động sản được ký kết, trung bình một căn hộ ba phòng rộng 70-75 mét vuông. Giá thuê có mức trung bình dưới mức trung bình của các ngôi nhà Milan và khoảng 500 €.

Bạn nghĩ gì về nó? Cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn bằng cách đăng bình luận