Vùng ngoại ô tốt nhất của Gold Coast để mua bất động sản đầu tư

liên chiểu riverside

Condotel Wyndham Thanh Thủy QUEENSLAND đã thống trị một danh sách 100 địa điểm tốt nhất trong cả nước về hiệu suất cho thuê, với bảy vùng ngoại ô Gold Coast đạt danh hiệu hàng đầu.

Báo cáo mới nhất của CoreLogic, xếp hạng các số liệu về năng suất cho thuê, đã xem Reedy Creek, Southport, Labrador, Upper Coomera, Mudgeeraba, Currumbin Waters và Helensvale là những điểm nóng của nhà đầu tư.

Các nhóm của Dải băng lấp lánh đã tham gia 35 khu vực khác ở Tiểu bang Ánh Dương trong danh sách toàn quốc được tạo thành từ các vùng ngoại ô với tổng sản lượng cho thuê ước tính từ 5% trở lên mỗi năm cho cả nhà hoặc căn hộ.

Nhà phân tích nghiên cứu của CoreLogic, Cameron Kizer, cho biết để cắt giảm, vùng ngoại ô phải cung cấp năng suất cho thuê rắn, tăng trưởng cho thuê ổn định và tỷ lệ trống dưới 3%.

Ông nói thêm việc tìm kiếm một khoản đầu tư theo hướng tích cực có nhiều khả năng trong 100 lĩnh vực hàng đầu.

Tất cả bảy vùng ngoại ô Gold Coast nổi bật trong danh sách cho hiệu suất của đơn vị của họ, với Reedy Creek dẫn đầu gói cho thành phố ở vị trí 51.

Các đơn vị của vùng ngoại ô có tổng lợi nhuận cho thuê là 6,8 phần trăm mỗi năm, giá thuê trung bình là $ 430 mỗi tuần và giá bán trung bình là $ 350.000.

Các đơn vị Southport theo sau ở vị trí 79 nhờ tổng lợi nhuận 6,5 phần trăm, giá thuê trung bình là $ 390 mỗi tuần và giá bán trung bình là $ 375.000.

Labrador được xếp hạng 80 theo sau là Upper Coomera (83), Mudgeeraba (92), Currumbin Waters (95) và Helensvale (97).

Đại lý ven biển của Harcourts Katrina Keegan cho biết việc mở rộng giao thông công cộng của Gold Coast đang làm nổi bật các vùng ngoại ô ra khỏi khu vực trung tâm.

Bãi biển chính Main thường sẽ nhận được giải thưởng nhưng việc mở rộng giao thông công cộng đang chia sẻ nó xung quanh, cô nói.

Khu vực căn hộ đã tăng lên vì đường sắt nhẹ và phần mở rộng của các nhà ga đang đẩy mọi người ra xa hơn.

Wyndham Lynn Times Phú Thọ Bà Keegan cho biết các nhà đầu tư và người mua giữa các tiểu bang đang tìm kiếm một sự thay đổi trên biển cũng đang thúc đẩy thị trường đơn vị.

Vào năm 2019, chúng tôi chắc chắn đã chứng kiến ​​sự gia tăng của các nhà đầu tư liên bang trên toàn ban lãnh đạo, cô nói.

Dẫn đầu danh sách 100 người đứng đầu là thị trấn nông thôn Blackwater ở khu vực Tây Nguyên, nơi có lợi nhuận cho thuê gộp là 11,7%.

Giá trị nhà của Median dao động từ $ 89,483 đến $ 521,597 và cho các đơn vị từ $ 133,205 đến $ 395,577, báo cáo đã đọc.

Cẩu (Nó) có 63 vùng ngoại ô nơi các ngôi nhà đại diện cho cơ hội cho thuê tốt và 37 vùng ngoại ô nơi các đơn vị cung cấp năng suất cao nhất, trong khi cũng cho thấy sự tăng trưởng cho thuê tích cực.

Các tiểu bang khác tụt hậu so với hiệu suất cho thuê ấn tượng của Queensland, chỉ có 17 vùng ngoại ô lọt vào danh sách ở New South Wales, 15 ở Nam Úc và Victoria, tám ở Tasmania và một ở Tây Úc, Lãnh thổ phía Bắc và Lãnh thổ thủ đô Úc.