Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang đến những ưu đãi cực khủng

La Luna Resort Nha Trang

dự án Wyndham Lynn Times Đài quan sát bất động sản phát hiện ra rằng, liên quan đến thị trường bất động sản, trong tháng 9, tại Rome, khoảng 85166 danh sách bất động sản đã được bán và 36708 được cho thuê, với chỉ số tổng thể là 44 quảng cáo trên 1000 dân.

Giá trung bình đạt được của các căn hộ để bán trên khắp Rome vào tháng 9 năm 2013 là khoảng 4.200 € / m2. Kích thước trung bình của các ngôi nhà là 168 mét vuông. Những mức giá này đã làm cho thành phố Rome, nơi chúng ta nhớ bao gồm ít nhất 500.000 cư dân, với giá căn hộ cao nhất trên khắp nước Ý.

Về vấn đề cho thuê, kích thước trung bình cho mỗi căn hộ là trung bình 92 mét vuông với phí hàng tháng khoảng 1.400 €.

Giá trung bình của các căn hộ có sự khác biệt cực kỳ mạnh mẽ giữa các quận khác nhau: trung tâm lịch sử, đặc biệt là khu vực Pigna – Sant’Angelo, đắt nhất với mức trung bình hơn 8,525 € / m2, trong khi khu vực Cassia Flaminia, đặc biệt là Khu vực Cesano, là € 1.975 / m2 rẻ nhất và do đó chênh lệch khoảng + 77%. Quay trở lại cho thuê, trung tâm lịch sử là khu vực vẫn đắt nhất, trong khi tại Virgin Water có thể tìm thấy nhiều mức giá thuận lợi hơn cho thuê.

Sự khác biệt về giá của các căn hộ riêng lẻ khá sâu sắc và không thể giới hạn ở sự khác biệt về diện tích: nói chung, những trường hợp này nằm trong bất kỳ trường hợp nào từ € 3,350 / m2 đến € 5.000 / m2.

Số lượng thông báo được công bố chủ yếu liên quan đến khu vực Monte Sacro / Talenti (Monte Sacro) và bao gồm 3347 quảng cáo để bán và 1125 cho thuê trong số tất cả các loại tài sản.

Bạn có phải thuê hoặc bán một ngôi nhà? Tin tưởng vào các chuyên gia nghiêm túc.
Ý tưởng rằng việc xây dựng và thiết kế các bãi đỗ xe là thứ yếu là hoàn toàn sai lầm. Trong thành phố, thiết kế này đòi hỏi sự chú ý và nghiên cứu nhiều hơn kiến ​​trúc điển hình mà chúng ta thường thấy. Ngược lại, rủi ro là tạo ra những bãi đỗ xe vô danh, bẩn thỉu, những hành tinh bê tông, không đường viền, không có vẻ đẹp, được chức năng để chứa ô tô, nhưng không có bất kỳ sự giả vờ nào. Cung cấp cuộc sống cho các công trình bê tông thông thường, không có bất kỳ hương vị, là không cần thiết.

Calder Loth, một nhà sử học nổi tiếng về nghệ thuật và kiến ​​trúc, trong nghiên cứu mới nhất của ông tìm thấy một số kết luận quan trọng. Đó là, trong các đô thị ngày nay, vấn đề không phát sinh. Có vẻ như các bãi đỗ xe được phép thiếu thẩm mỹ và do đó, xấu xí.

Tuy nhiên, có một số trường hợp ngoại lệ tích cực, tìm kiếm một số ví dụ nổi tiếng. Trên thực tế, nếu chúng ta nhìn vào Hoa Kỳ, Loth đặt tên cho các bãi đậu xe thành công và có vẻ đẹp tuyệt vời, trong số đó chúng ta có thể kể đến Nhà để xe số sáu ở Richmond, Virginia, một bãi đậu xe nhiều tầng theo phong cách Art Deco có từ năm 1927. Theo nhà sử học, đó sẽ là một bằng chứng rộng rãi rằng ngay cả một bãi đậu xe nhiều tầng cũng có thể trở thành một công trình kiến ​​trúc. Các nền tảng khác cũng đã được ca ngợi, chẳng hạn như một nền tảng đỗ xe ở New Haven, Connecticut, được thiết kế bởi Paul Rudolph. Điều này chiếm phong cách kiến ​​trúc Brutalist. Sau đó là bãi đỗ xe Staunton, được khai trương vào năm 2000, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ.

Cuối cùng, Loth chỉ ra rằng điều kiện thành phố và giới hạn không gian yêu cầu thiết kế các bãi đỗ xe ngầm. Một ý tưởng có thể là tạo ra những khu vườn và những khu vực xanh trên bề mặt, giảm thiểu tác động môi trường của công trình.

Ở nhiều thành phố của Ý có vấn đề về đỗ xe, thật không may là không phải lúc nào cũng có thể tìm ra giải pháp
Ngay cả ở Ý, hiện tượng các doanh nghiệp đình đám đang lan rộng. Những điều này không để lại một giá trị gia tăng trên lãnh thổ và chỉ tìm cách nhận được các ưu đãi của chính phủ, sau đó không hoàn thành các biện pháp can thiệp. Hiện tượng này liên quan đến tất cả sự tái thiết của Abruzzo. Thật vậy, Ance L’quila từ lâu đã tố cáo hành vi của một số công ty, những người tìm cách có được sự đóng góp để tái thiết, để khôi phục ngân sách của họ với những hậu quả khác nhau cho công dân.

Gianni Frattale, chủ tịch của ANCE, đã làm rõ rằng đây là một trong những nhiệm vụ mà Lquila đang bảo lưu để theo đuổi.

Confindustria, về phần mình, đề nghị ngăn chặn các công ty vượt quá giới hạn đơn đặt hàng, để chống lại hiện tượng này. Giải pháp có vẻ ngây thơ, vì chủ đề đã được nghiên cứu rộng rãi. Theo các nhà xây dựng, một sự áp đặt như vậy sẽ mở ra tranh chấp ngay lập tức và chắc chắn cho chính quyền và các doanh nhân địa phương. Một công ty luôn tôn trọng các thỏa thuận hợp đồng và công việc chất lượng có thể bị ngăn cản để có được các đơn đặt hàng, tăng trưởng và tạo ra công việc và phát triển trong nước.

Ance phải tận dụng thông tin đăng nhập từ các doanh nhân có lịch sử công việc và cá nhân trong khu vực, cách xa tội phạm và mafia. Vì lý do này, chúng tôi có thể làm cho một sự khác biệt.

Đối với Hiệp hội các nhà xây dựng

ani, chúng ta phải tập trung vào các điểm cơ bản, đó là: chính sách về tính hợp pháp và minh bạch như xếp hạng, thẻ báo cáo công khai chất lượng để báo cáo khả năng của một công ty; trong danh sách trắng của các công ty không có điều kiện và sự xâm nhập của tội phạm có tổ chức; về các chính sách bảo hiểm và bảo lãnh trên các công trường xây dựng, để giải quyết rủi ro chậm trễ và các công trình chưa được thực hiện hoặc thực hiện kém, và trên các công cụ hợp đồng hợp lệ khác có thể được sử dụng bởi chính quyền và công dân.

Đã nhiều năm trôi qua, ở một đất nước khác, mọi thứ có lẽ sẽ khác