Wyndham Lynn Times Thanh Thủy xứng đáng trải nghiệm tốt

Phoenix Garden Phú Yên

Dự án Wyndham Lynn Times Khu vực kinh tế Ý không ngừng phát triển và trong những tuần gần đây không có gì để làm ngoài việc nói về những đổi mới liên quan đến IMU. Trên thực tế, người Ý đi nghỉ mát và cố gắng không nghĩ về tin tức của ngành nhưng thật không may, trên các tờ báo bãi biển, nhân vật chính là IMU.

Cuộc tranh cãi không được giải quyết và người cuối cùng đã bị kích động bởi tuyên bố của Bộ Kinh tế Fabrizio Saccomanni. Trong thực tế, theo sau này, thực sự không thể tưởng tượng rằng hệ thống Kho bạc Ý sẽ có thể đứng vững nếu thuế này đối với ngôi nhà đầu tiên được bãi bỏ.

Thật vậy, một ý tưởng nên được đánh giá cẩn thận cho IMU, một loại thuế mà theo Saccomanni quản lý để kết hợp các loại thuế hiện hành liên quan đến bất động sản, trong khi làm việc để giải quyết các vấn đề liên quan đến việc sáp nhập thuế.

Rõ ràng, sau những tuyên bố của Bộ trưởng, những lời của Renato Brunetta chắc chắn không thể thiếu, người đã cẩn thận nhắc lại rằng việc bãi bỏ IMU phải là một yếu tố quan trọng và thiết yếu. Hiện tại Chính phủ đang nghiên cứu các giả thuyết khác nhau để sửa đổi cấu trúc hiện tại của IMU nhưng thật khó để nói giải pháp cuối cùng sẽ là gì.

Hiện tại, việc bãi bỏ thuế sẽ không thể được chứng minh bằng quan điểm về tính công bằng hoặc hiệu quả của thuế.

Thuế đối với căn nhà được thay đổi theo thời gian dựa trên những người cai quản, có những người lấy đi và những người đưa nó trở lại, chúng tôi đang ở Ý.

Ở Ý, niềm tin của người tiêu dùng vào việc mua gạch ngày càng tăng. Các xác nhận đến từ các phân tích được thực hiện bởi immobiliare.it, trong đó trong quý hai năm 2013, số liệu không ngừng tăng lên, đặc biệt là ở miền bắc Italy.

56% người Ý tin rằng đây là thời điểm tốt để mua nhà (vào tháng 7 năm 2012 đã có cuộc nói chuyện về 51%). Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn về phía Bắc, tỷ lệ phần trăm tăng lên 58% trong khi khu vực miền Nam không tăng trưởng, còn lại ở mức 53%.

Tỷ lệ người Ý vẫn không muốn đầu tư vào việc bán nhà vẫn ổn định như năm 2012. Đối với 74,6% vào tháng 7 năm 2013, gạch không được bán. Những người vẫn tin điều ngược lại vẫn là một tỷ lệ tối thiểu (12,3%). Chỉ 8,7% sẽ đợi một năm nữa để bán.

So với năm ngoái, những người chờ mua tăng 7 điểm phần trăm: với 28,4%, tốt hơn là nên hoãn đầu tư vào gạch ít nhất mười hai tháng, để có thể di chuyển trong bối cảnh kinh tế thanh thản hơn.

Phân tích một loạt các mẫu người ta thấy rằng phụ nữ được triển khai nhiều hơn nam giới. Đối với 80% trong số họ chưa phải là thời điểm thích hợp để bán một tài sản (nam giới đạt 72%. 8% trong số họ nghĩ khác. Trong khi 62% trong số họ sẽ sẵn sàng mua nhà, so với 54 % nam giới.
Liên quan đến sự phát triển của giá bất động sản, có thể quan sát rằng 57,4% mẫu được phỏng vấn tin rằng chúng sẽ giảm trở lại.

Nếu không thể phát hiện sự khác biệt trong nhận thức từ quan điểm lãnh thổ, nó luôn có thể được thực hiện ở cấp độ “giới tính”. 53,6% phụ nữ và 59% nam giới nghĩ rằng giá sẽ giảm, trong khi 30% phụ nữ báo trước sự ổn định nhất định. Nếu bạn muốn xem số liệu thống kê khác, tiếp tục đọc bài viết của chúng tôi.
Không nhiều ngày trôi qua kể từ trận động đất buộc nhiều người phải lấp đầy đường phố vào giữa đêm. Ý nghĩ chắc chắn sẽ đạt đến những cảnh tượng kinh hoàng của các dịch vụ đến từ Emilia Romagna hoặc từ khu vực Mantua, với các tiền lệ như L’quila, Umbria và không may là các khu vực khác của nước ta.

Sau sự thành công của các sự kiện khó chịu, giờ đây đã trở nên rõ ràng rằng Ý là một quốc gia chịu rủi ro địa chấn, vì vậy cần phải có biện pháp đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng.

Điều này không chỉ áp dụng cho các tòa nhà mới. Điều này là do hầu hết các ngôi nhà mà người Ý sống là những tòa nhà chưa được xây dựng gần đây. Vì lý do này, một sửa đổi đã được thực hiện đối với nghị định Ecobonus, được tuyên bố bởi Bộ trưởng Maurizio Lupi, đã chính thức tăng tới 65% các khoản khấu trừ thuế liên quan đến tái cơ cấu để điều chỉnh chống địa chấn các tòa nhà.

Lupi giải thích với giới truyền thông rằng việc tăng ngưỡng khấu trừ là một cam kết mà Chính phủ dự định thực hiện. Điều này đã nổi lên rõ ràng với hành động chuyển đổi nghị định.

Sự thay đổi này sẽ không chỉ được áp dụng cho nhà ở dân sự, mà còn cho việc tái cấu trúc các tòa nhà và công trình công nghiệp, giống như những người khác đã chết trong trận động đất Emilia. Chúng tôi đang ở trong những năm mà chúng tôi muốn loại bỏ văn hóa khẩn cấp, trong đó chỉ có các thảm họa sau đó được can thiệp và để chuẩn bị cho các sự kiện thuộc loại này, bởi vì, Lupi, đã thấy trước các thảm họa địa chấn với tiến bộ lớn là Asi không thể. Vì lý do này, giải pháp duy nhất là tạo ra các tòa nhà chống lại động đất. Nhà nước nên can thiệp ngay vào những trường hợp này, nhưng thật không may, điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra.