Ý Nghĩa Của 4 Tòa Condotel The Arena Cam Ranh

dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Dự án Condotel The Arena Nha Trang của công ty Vịnh Nha Trang sở hữu 4 tòa tháp Condotel cao từ 21 tầng – 25 tầng ngay tại bãi biển Bãi Dài tuyệt đẹp với tổng diện tích 29 ha, mật độ xây dựng 10%. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của đơn vị thiết kế Finko, Condotel The Arena Cam Ranh tạo nên một vẻ đẹp hoàn mỹ từ mọi góc độ, tích hợp đầy đủ 4 yếu tố phong thủy: biển, cát, gió, ánh sáng, hứa hẹn sẽ là mảnh đất “đắc tài – đắc lộc” cho gia chủ.

Ý nghĩa các tòa nhà tại dự án Condotel The Arena Cam Ranh

Tòa Sea – biểu tượng của biển

Lấy ý tưởng thiết kế từ biển xanh, du khách nghỉ dưỡng tại căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh sẽ được thỏa mãn khát khao ngắm cảnh tuyệt vời với tầm view biển xanh ngát, thu trọn những luồng gió biển mát rượi của tự nhiên.

Đặc biệt, Tòa Sea bao gồm 21 tầng căn hộ, sở hữu view biển trực diện và là một trong những tòa đẹp nhất của dự án Condotel The Arena Cam Ranh, hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng trong lành, xanh mát, đầy sức sống cho du khách.

Tòa Sand – biểu tượng của cát

Bãi Dài – Cam Ranh là một trong những bờ biển đẹp nhất hình tinh, nổi tiếng với những triền cát nguyên sơ, trắng mịn, thoai thoải trải dài vô cùng độc đáo và quyến rũ. Đây cũng chính là một trong những chủ đề tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ của dự án Condotel The Arena Cam Ranh.

Lấy tên là Sand – tòa nhà thứ 2 phía trước mặt biển của dự án Condotel The Arena Cam Ranh cũng được thiết kế tương tự tòa Sea với 21 tầng, sở hữu vùng biển nhân tạo cùng những miền cát óng ánh trong nắng, hứa hẹn sẽ thu hút vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

Tòa Wind – biểu tượng của gió

Không chỉ là biển xanh, là cát trắng, căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh còn được thừa hưởng những luồng gió biển tự nhiên tràn đầy năng lượng. Đây là một trong những yếu tố phong thủy tất yếu mà Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu.

Hơn nữa, với thiết kế mở gần gũi thiên nhiên, tòa Wind của dự án Condotel The Arena Cam Ranh tạo nên một vẻ đẹp riêng biệt với 25 tầng được xây dựng cao độ, tầm view hướng biển, chếch biển cực chuẩn, đảm bảo quyền lợi cho tất cả các khách hàng và nhà đầu tư.

Tòa Light – biểu tượng của ánh sáng

Có thể nói, ánh sáng chính là nguồn sống của tự nhiên, của con người. Chính vì vậy, với thiết kế độc đáo view biển, căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh còn tiếp nhận những luồng ánh sáng tuyệt diệu, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho du khách.

Thêm vào đó, tòa Light dự án Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu thiết kế tương tự như Tòa Wind: cao 25 tầng, thiết kế cao độ, view biển… Đặc biệt, cả hai tòa này đều được xây dựng hướng về phía quảng trường ánh sáng nên càng lung linh, rực rỡ sắc màu, tạo nên một “thế giới thần tiên” kỳ diệu mà không phải nơi nào cũng có được.

Có thể thấy, Condotel The Arena Nha Trang hội tụ đầy đủ những yếu tố tuyệt vời của tự nhiên, chắc chắn sẽ là điểm đến an cư – đầu tư hoàn hảo cho mọi khách hàng tiềm năng.

Đặc biệt, chỉ với 240 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu ngay 1 căn hộ khách sạn 5 sao, view biển cực đẹp tại dự án. Truy cập ngay vào form dưới đây hoặc liên hệ 0961.567.465 để được hỗ trợ và cung cấp những thông tin quan trọng nhất về dự án.